Hotline: 0986.988.076 – 0963.896.901                 Email: [email protected]

Dự án cộng đồng – Câu lạc bộ tiếng Nhật YUME

Giới thiệu CLB tiếng Nhật YUME

Được bảo trợ chuyên môn bởi cô Nguyễn Hải Vân – Nguyên phó trưởng khoa ngôn ngữ Nhật – Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội; đồng thời là cố vấn cho các chương trình đào tạo và học bổng của New B, Câu lạc bộ tiếng Nhật YUME là một không gian sáng tạo, cởi mở, đáng tin cậy để các bạn học sinh THPT học tập và trải nghiệm ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản. CLB Tiếng Nhật YUME hy vọng sẽ khởi đầu, nuôi dưỡng và chắp cánh cho các giấc mơ du học Nhật đến đích. YUME cũng mong muốn là câu chuyện khởi đầu cho nhiều thế hệ các bạn trẻ Việt Nam đoàn kết và sẵn sàng trợ giúp nhau phát triển tiếng Nhật. 

1. MỤC TIÊU HOẠT ĐỘNG CỦA CLB TIẾNG NHẬT YUME

  • Làm quen và phát triển tiếng Nhật cho thành viên CLB

Các lớp học hoàn toàn miễn phí và được thiết kế đan xen từ trình độ cơ bản đến trung cấp để phù hợp với tất cả thành viên CLB. Các kiến thức cơ bản từ bảng chữ cái, chào hỏi, giới thiệu bản thân đến các tình huống giả định khi giao tiếp tại trường học ở Nhật đều được giới thiệu thông qua các hình ảnh và hoạt động giao lưu vui vẻ. 

  • Chia sẻ thông tin sớm nhất về các học bổng du học Nhật 

Các thành viên CLB sẽ được cập nhật sớm và đầy đủ nhất các thông tin về học bổng du học Nhật. Các học bổng được tài trợ bởi các trường Đại học hàng đầu Nhật Bản hoặc từ các tỉnh đoàn với mức hỗ trợ từ 90% đến 100% học phí. Đây là mục tiêu giúp các bạn theo học các trường top đầu với mức chi phí tiết kiệm.

  • CLB YUME là cầu nối văn hóa Việt Nam – Nhật Bản

Nếu bạn là một người có tình yêu với văn hóa Nhật thì việc học tiếng Nhật tại CLB YUME sẽ là chìa khóa để bạn tìm hiểu, cảm nhận và yêu mến hơn đất nước này. Từ trang phục, ẩm thực, lễ hội hay các phong tục truyền thống qua các thời kỳ hoặc giữa các vùng miền sẽ được đến gần hơn với thành viên CLB qua các hoạt động trải nghiệm định kỳ. Văn hóa Nhật Bản đặc sắc, thú vị nhưng cũng kỳ lạ sẽ mang bạn từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

  • Tham gia miễn phí nhưng có quà tặng mang về

Các cuộc thi hùng biện, thuyết trình, sáng tạo về ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản được tổ chức thường xuyên với nhiều chủ đề đa dạng cùng quà tặng có giá trị. Thông qua các hoạt động này, New B hy vọng các bạn sẽ tích cực và chủ động để ứng dụng tiếng Nhật trong đời hàng ngày – một trong những cách nhanh nhất để nâng cao tiếng Nhật của bạn.

2. NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG CỦA CLB YUME

CLB YUME hoạt động dựa trên nguyên tắc tự nguyện, tập trung những thành viên có cùng đam mê và sở thích với ngôn ngữ – văn hóa Nhật Bản. Các chương trình được bảo trợ chuyên môn bởi cố vấn Nguyễn Hải Vân cùng các giáo viên người Nhật nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như am hiểu văn hóa Việt Nam của New B.  Các tiêu chí hoạt động của CLB như sau:

– Không giới hạn khu vực của các thành viên tham gia, thúc đẩy phong trào học Tiếng Nhật trong và ngoài Câu lạc bộ trên cả nước.

– Hoạt động CLB được duy trì thường xuyên hàng tháng, thông qua hình thức online và khuyến khích các thành viên tham gia đầy đủ để tránh gián đoạn lộ trình phát triển tiếng Nhật.

– Nội dung mang tính chuyên môn cao nhưng không kém phần hấp dẫn, vui nhộn; kiến thức được truyền tải sinh động dưới nhiều hình thức khác nhau.

3. NỘI QUY SINH HOẠT CLB YUME

CLB YUME khuyến khích và chào mừng sự tham gia của tất cả các bạn học sinh THPT trên địa bàn cả nước.

Để đảm bảo CLB là một môi trường học thuật văn minh, hiệu quả và gắn kết, CLB hy vọng các thành viên sẽ cùng chung tay:

–  Tham gia các buổi sinh hoạt CLB đúng giờ để không gián đoạn các thành viên khác

–  Không có các hoạt động châm chích, phân biệt chủng tộc dưới bất kỳ hình thức nào

–  Tôn trọng giáo viên, quản lý và các thành viên CLB

Thông qua câu lạc bộ tiếng Nhật YUME, New B hy vọng có thể góp một phần công sức trong công cuộc phát triển giao lưu văn hóa Việt – Nhật và hỗ trợ các bạn học sinh Việt Nam dễ dàng tiếp cận được những chương trình đào tạo và du học tiết kiệm, thông minh và tiên tiến nhất.

4. ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

Nếu các bạn muốn tham gia câu lạc bộ để trải nghiệm những hoạt động văn hóa bổ ích trên thì hãy điền ngay thông tin vào form sau nhé.

>> Link đăng ký

zalo

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Miễn 100% phí dịch vụ tư vấn và xử lý hồ sơ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  • Miễn phí xử lý hồ sơ du học và giới thiệu việc làm tại Nhật
  • Ưu đãi 20% phí dịch vụ du học Hàn Quốc
  • Học bổng du học giá trị đến 100%
  • Đào tạo tiếng Nhật mọi cấp độ