Hotline: 0986.988.076 – 0963.896.901                 Email: [email protected]

Tổng quan về trường Nhật ngữ Joto

Trường Nhật ngữ Joto

Trường Nhật ngữ Joto đã nhận được chứng nhận từ Hiệp hội Giáo dục Ngôn ngữ Nhật Bản, cũng như sự đánh giá cao từ Cục Quản lý Nhập cảnh Tokyo về chất lượng giảng dạy. Những thành công này chứng taỏ Trường Nhật Ngữ Joto là một sự lựa chọn lý tưởng mang đến cho học viên trải nghiệm học tập đáng nhớ và truyền cảm hứng.

Các bạn hãy cùng New B tìm hiểu xem trường Nhật ngữ Joto đặc biệt như thế nào trong bài viết dưới đây nhé!

1.Tổng quan về trường Nhật ngữ Joto

Trường Nhật Ngữ Joto tự hào là một trong những trường có quy mô hàng đầu tại Tokyo, đồng thời còn là một ngôi trường ngôn ngữ đẳng cấp do công ty TNHH Joto Kogyo, một thành viên của tập đoàn YSJNM danh tiếng, sáng lập. Trường toạ lạc gần khu vực sôi động Kameari Katsushikaku, thuộc Tokyo. 

1.1. Giới thiệu chung về trường Nhật ngữ Joto

Mục tiêu của trường Nhật ngữ Joto là nuôi dưỡng và phát triển nhân tài đến từ khắp các nơi trên thế giới. Trường hướng tới việc tạo ra một môi trường giáo dục nghiêm túc, sôi nổi và tiến bộ, nơi mà học viên có thể hiểu rõ và yêu quý văn hoá Nhật Bản. 

 • Tên tiếng Anh: JOTO JAPANESE LANGUAGE SCHOOL
 • Tên tiếng Nhât: 城東日本語学校
 • Địa chỉ: 〒124-0003 Tokyo-to, Katsushika-ku, Ohanajaya 3-4-7
 • Website: https://joto.ac.jp/vi/access/
 • Tel: 03-3604-1150
 • Thời gian tuyển sinh: Tháng 1, 4, 7, 10

Trường Nhật ngữ Joto có các chương trình đào tạo giúp cho học viên đạt được trình độ JLPT từ N5 đến N1 và tạo cơ hội cho học viên học lên cao học ở Nhật sau khi tốt nghiệp.

Hiệu trưởng trường Nhật ngữ Joto
Hiệu trưởng trường Nhật ngữ Joto – Ông Kanai Keikaku cùng đội ngũ giảng viên luôn cố gắng hết sức mình để tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho học sinh

1.2. Đặc điểm nổi bật của trường Nhật ngữ Joto

 • Trường Nhật ngữ Joto tự hào là một trong những trường tiếng Nhật hàng đầu tại Tokyo.
 • Hàng năm, trường Nhật ngữ Joto chào đón một số lượng lớn học sinh nhập học, đến từ các quốc gia châu Á như Trung Quốc, Hàn Quốc, Mông Cổ, Việt Nam, Srilanka, Ấn Độ, cũng như các quốc gia và khu vực khác như Senegal. 
 • Cuộc sống tại trường Nhật ngữ Joto và kí túc xá mang đến cho các bạn học sinh không chỉ sự giao lưu văn hóa với bạn bè trên toàn cầu, mà còn mang đến cách nhìn mang tính quốc tế và cơ hội học hỏi từ những trải nghiệm đa dạng.
 • Nhà trường tin rằng qua việc tổ chức các hoạt động giao lưu, học sinh sẽ có cơ hội tiếp xúc và học hỏi từ nhiều quốc gia khác nhau, mở rộng kiến thức và tầm nhìn của mình về thế giới. 

2. Chương trình đào tạo của trường Nhật ngữ Joto 

Trường Nhật ngữ Joto cung cấp bốn khóa học khác nhau để đáp ứng nhu cầu của học viên. Có khóa học 2 năm, bắt đầu vào tháng 4. Ngoài ra, còn có khóa học 1 năm 9 tháng, bắt đầu vào tháng 7, khóa học 1 năm 6 tháng, bắt đầu vào tháng 10, và khóa học 1 năm 3 tháng, bắt đầu vào tháng 1.

Khoá họcThời gian nhập họcTổng quan về chương trình giảng dạy
Khoá học 2 nămTháng 4Chúng tôi hướng đến mục tiêu giảng dạy để học viên đỗ N1, đạt khoảng 300 điểm cho kỳ thi EJU và hướng dẫn thi vào các trường đại học nổi tiếng.
Khoá học 1 năm 9 thángTháng 7Bắt đầu từ nền tảng tiếng Nhật cơ bản chúng tôi hướng đến mục tiêu giảng dạy để học viên đỗ N1 và thi lên đại học.
Khoá học 1 năm 6 thángTháng 10Với mục tiêu ôn luyện để thi đỗ N1 trong đó bao gồm phương pháp giảng dạy đảm báo về cách phát âm và viết hiragana và katakana, đọc hiểu các văn bản khác nhau, hiểu một cách chính xác các nội dung thông qua nghe hiểu, diển đạt tư duy, khả năng thể hiện ngôn ngữ.
Khoá học 1 năm 3 thángTháng 1Với mục tiêu ôn luyện để thi đỗ N1 trong đó bao gồm phương pháp giảng dạy đảm báo về cách phát âm và viết hiragana và katakana, đọc hiểu các văn bản khác nhau, hiểu một cách chính xác các nội dung thông qua nghe hiểu, diển đạt tư duy, khả năng thể hiện ngôn ngữ.

Trong mỗi khóa học, trường Nhật ngữ Joto tổ chức kỳ thi xếp lớp cho học viên khi nhập học để đảm bảo rằng họ sẽ được định vị vào lớp học phù hợp với trình độ từ sơ cấp, trung cấp đến cao cấp.

Sau đó, thông qua việc kiểm tra định kỳ, không phân biệt khóa học, nếu học viên có thành tích tốt và năng lực phát triển, họ có thể nhanh chóng tiến bộ và được chuyển lên các lớp cao hơn tương ứng với trình độ của mình.

>> Một số trường Nhật ngữ uy tín tại Tokyo bạn có thể tham khảo:

3. Học phí tại trường Nhật ngữ Joto 

3.1. Khoá học 2 năm

Đơn vị: yên

Chi phíNăm 1Năm 2
Phí tuyển lựa hồ sơ25,000
Phí nhập học55,000
Học phí (tiết học)660,000660,000
Sách giáo khoa và những phí khác36,00036,000
Tổng776,000696,000
Tổng số tiền1,472,000

3.2. Khoá học 1 năm 9 tháng

Đơn vị: yên

Chi phíNăm 1Năm 2
Phí tuyển lựa hồ sơ25,000
Phí nhập học55,000
Học phí (tiết học)660,000495,000
Sách giáo khoa và những phí khác36,00027,000
Tổng776,000522,000
Tổng số tiền1,298,000

3.3. Khoá học 1 năm 6 tháng

Đơn vị: yên

Chi phíNăm 1Năm 2
Phí tuyển lựa hồ sơ25,000
Phí nhập học55,000
Học phí (tiết học)660,000330,000
Sách giáo khoa và những phí khác36,00018,000
Tổng776,000348,000
Tổng số tiền1,124,000

3.4. Khoá học 1 năm 3 tháng

Đơn vị: yên

Chi phíNăm 1Năm 2
Phí tuyển lựa hồ sơ25,000
Phí nhập học55,000
Học phí (tiết học)660,000165,000
Sách giáo khoa và những phí khác36,0009,000
Tổng776,000174,000
Tổng số tiền950,000

4. Học bổng của trường Nhật ngữ Joto 

Trường Nhật Ngữ Joto mang đến nhiều cơ hội học bổng cho học sinh, giúp họ tập trung vào việc học mà không cần lo lắng về tài chính. Với đa dạng các loại học bổng khác nhau, từng học sinh có thể tự tìm kiếm những chương trình học bổng phù hợp với nhu cầu và tài năng của mình.

4.1. Học bổng chuyên cần của trường Nhật ngữ Joto

 • Học bổng chuyên cần toàn phần trị giá 20.000 yên dành cho học sinh có tỷ lệ lên lớp 100% từ khi nhập học đến khi tốt nghiệp.
 • Học bổng chuyên cần toàn phần trị giá 10.000 yên dành cho học sinh có tỷ lệ lên lớp 98% từ khi nhập học đến khi tốt nghiệp.

4.2. Học bổng khuyến học

Trường Nhật Ngữ Joto tài trợ học bổng khuyến học dành riêng cho những học sinh có thành tích xuất sắc trong các kỳ thi năng lực Nhật ngữ.

 •  Học bổng của kỳ thi năng lực Nhật ngữ (JLPT) trị giá 10.000 yên dành cho các bạn đỗ chứng chỉ N2 và trị giá 20.000 yên dành cho các bạn đỗ chứng chỉ N1.
 • Học bổng của kỳ thi du học sinh (EJU) trị giá 30.000 yên dành cho học sinh đạt thành tích xuất sắc.

4.3. Học bổng Joto

Học bổng trị giá 10.000 yên dành cho học sinh được công nhận là ưu tú khi đạt thành tích xuất sắc trong suốt quá trình học tập và thái độ sống tốt.

4.4. Học bổng đại học và sau đại học

Trường Nhật ngữ Joto tài trợ học bổng trị giá 30.000 yên ~ 100.000 yên dành cho học sinh thi đỗ vào các trường đại học công lập, đại học danh tiếng hoặc cao học.

4.5. Học bổng từ chính phủ Nhật Bản

Trường Nhật Ngữ Joto cung cấp “học bổng khuyến khích học tập” cho các học sinh đăng ký học tiếng Nhật với mục tiêu tiếp tục học tại đại học, cao đẳng hoặc trung cấp tại Nhật Bản. Đây là cơ hội để học sinh được tuyển chọn và nhận học bổng từ Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ. Trường Nhật Ngữ Joto cung cấp cơ hội nhận học bổng cho những người có visa du học và đang học tiếng Nhật với mục tiêu tiếp tục học tại đại học, cao đẳng hoặc trung cấp tại Nhật Bản.

Mỗi năm vào cuối tháng 4, trường Nhật Ngữ Joto sẽ tiến cử những học sinh có thành tích học tập tốt để xem xét cho việc nhận học bổng. Vào khoảng cuối tháng 6, sau khi quyết định nhận học bổng được thông báo, học sinh sẽ được hưởng trợ cấp hàng tháng lên đến 48.000 yên Nhật trong vòng 12 tháng.

>> Tham khảo học bổng Goto với giá trị hấp dẫn lên tới 300 trăm triệu đồng

5. Cơ sở vật chất và ký túc xá của trường Nhật ngữ Joto

5.1. Cơ sở vật chất của trường Nhật ngữ Joto

Trường Nhật ngữ Joto tự hào sở hữu 16 phòng học tiên tiến để đảm bảo môi trường học tập chất lượng. Nhà trường luôn nỗ lực đảm bảo cuộc sống sinh hoạt và học tập của du học sinh diễn ra thuận lợi và tiện nghi. Trường Nhật ngữ Joto đã trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết, đảm bảo rằng các bạn học sinh sẽ có một môi trường học tập tốt nhất. Các bạn có thể yên tâm khi đến đây học tập, vì trường Nhật ngữ Joto đã chuẩn bị sẵn sàng tất cả những gì bạn cần.

Lớp học của trường Nhật ngữ Joto
Cơ sở vật chất phòng học của trường Nhật ngữ Joto

Lớp học tại trường Nhật ngữ Joto được thiết kế rộng rãi và thoáng đãng, mang lại không gian thoải mái cho việc học tập. Đồng thời, nhà trường cũng trang bị các thiết bị tiên tiến như hệ thống điều hòa không khí và màn hình giúp tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình học tập.

Trường Nhật ngữ Joto cung cấp phòng làm việc cho nhân viên và phòng riêng cho giáo viên. Khi gặp khó khăn trong bài giảng hoặc trong cuộc sống tại Nhật, học sinh có thể đến đây để thảo luận một cách thoải mái nhất.

Phòng làm việc riêng của cán bộ và giáo viên trường Nhật ngữ Joto
Phòng làm việc riêng của cán bộ và giáo viên trường Nhật ngữ Joto

Bên ngoài, trường được xây dựng với 3 tầng và nằm trong một khu dân cư yên tĩnh, tạo ra một môi trường học tập tuyệt vời. Trường Nhật ngữ Joto cũng có bãi đỗ xe rộng rãi phía sau tòa nhà để đáp ứng nhu cầu đỗ xe của học sinh, đặc biệt là đối với những học sinh đến trường bằng xe đạp.

Bãi đỗ xe rộng rãi của trường Nhật ngữ Joto
Bãi đỗ xe rộng rãi của trường Nhật ngữ Joto

Hành lang mở của trường được thiết kế tự do, mang đến không gian thoải mái để học sinh nghỉ ngơi sau mỗi giờ học. Bảng thông báo trong trường chứa những thông tin mới nhất về cuộc họp tư vấn nghề nghiệp và cơ hội làm thêm, đảm bảo học sinh luôn cập nhật các thông tin quan trọng.

Bảng thông báo tin tức của trường Nhật ngữ Joto
Học sinh có thể cập nhật tin tức mới nhất trên bảng thông báo của trường Nhật ngữ Joto

5.2. Ký túc xá của trường Nhật ngữ Joto

Để học sinh có thể học hành một cách yên tâm và nhanh chóng thích nghi với cuộc sống tại Nhật Bản, trường Nhật ngữ Joto đã chuẩn bị sẵn ký túc xá nam và ký túc xá nữ. Cả hai ký túc xá này đều nằm cách trường chỉ 5 phút đi bộ, giúp các bạn sinh viên không cần lo lắng về việc di chuyển tới trường.

Cơ sở ký túc xá của trường Nhật ngữ Joto
Cơ sở ký túc xá của trường Nhật ngữ Joto

Ký túc xá A (dành cho nam)

Đơn vị: yên

TầngKiểu phòngSố phòngTiền nhập phòng ký túcPhí ký túc xáTiền bảo hiểm
Tầng haiPhòng đôi 2 người (A)330,00035,00035,000
Phòng đôi 2 người (B)330,00037,00037,000
Phòng 3 người430,00030,00030,000
Phòng 3 người130,00030,00030,000
Tầng baPhòng đôi 2 người (A)430,00035,00035,000
Phòng đôi 2 người (B)130,00037,00037,000
Phòng 3 người330,00030,00030,000
Phòng 4 người230,00030,00030,000

Ký túc xá B (dành cho nữ)

Đơn vị: yên

TầngKiểu phòngSố phòngPhí nhập phòng ký túcPhí ký túc xáTiền đặt cọc
Tầng mộtPhòng đôi 2 người330,00035,00030,000
Phòng 4 người330,00030,00030,000
Phòng 5 người430,00028,00028,000
Tầng haiPhòng đôi 2 người130,00035,00035,000
Phòng 4 người430,00030,00030,000
Tầng baPhòng 4 người130,00037,00037,000
Phòng đôi 2 người (A)330,00037,00037,000
Phòng đôi 2 người (B)230,00040,00040,000

Ký túc xá C (dành cho nữ)

Đơn vị: yên

TầngKiểu phòngSố phòngTiền nhập phòngPhí ký túc xáTiền bảo hiểm
Tầng trệtPhòng đơn (A)1030,00053,00053,000
Tầng haiPhòng đơn (B)930,00053,00053,000

Ký túc xá Zlatan

Đơn vị: yên

TầngKiểu phòngSố phòngTiền nhập phòngPhí ký túc xáPhí bảo hiểm ký túc
Tầng 1 đến tầng 3Một phòng1430,00080,00080,000

Lưu ý: Bạn không thể rời khỏi ký túc nếu chưa ở hết 6 tháng. Trường hợp rời ký túc mà không nhận được sự đồng ý thì phí đã thanh toán 6 tháng sẽ không được trả lại.

Các phòng ký túc xá được trang bị đầy đủ tiện nghi như điều hòa không khí, truyền hình, tủ lạnh, đáp ứng mọi nhu cầu hàng ngày và tạo sự tiện lợi cho cuộc sống của học sinh. Các phòng cũng được thiết kế sáng sủa và được trang bị hệ thống chống trộm, mang lại sự an tâm khi trải nghiệm cuộc sống tại đây.

Ký túc xá của trường Nhật ngữ Joto có đầy đủ đồ dùng cho học sinh sử dụng
Ký túc xá của trường Nhật ngữ Joto có đầy đủ tiện ích cho học sinh sử dụng

Ngoài ra, trường Nhật ngữ Joto cũng cung cấp phòng bếp cho các bạn sinh viên tự nấu ăn. Các dụng cụ và tiện ích như lò vi sóng cũng đã được chuẩn bị sẵn, giúp các bạn dễ dàng tự chuẩn bị bữa ăn của mình. Vì ký túc xá là sở hữu của trường, giá thuê cũng rất hợp lý, cho phép bạn trải nghiệm cuộc sống mới tại Nhật Bản mà không cần lo lắng về vấn đề tài chính.

Phòng ở khang trang tại ký túc xá của trường Nhật ngữ Joto
Phòng ở khang trang tại ký túc xá của trường Nhật ngữ Joto

6. Các hỗ trợ của trường Nhật ngữ Joto

6.1. Ký túc xá

 • Để đảm bảo sự an toàn cho các học viên có thể yên tâm học tập, trường Nhật ngữ Joto cam kết cung cấp sự hỗ trợ tốt nhất cho cuộc sống tại Nhật Bản của các học sinh. Nhà trường đã đặc biệt trang bị kí túc xá riêng cho nam và nữ, với vị trí lý tưởng chỉ vài phút đi bộ tới trường.
 • Kí túc xá là nơi hội tụ những học sinh có cùng mục tiêu học tiếng Nhật, tạo điều kiện để các bạn học sinh cùng hòa đồng và chia sẻ. Hơn nữa, đây cũng là cơ hội để học sinh trải nghiệm những kinh nghiệm độc đáo mà nếu sống một mình không thể mang lại.
 • Trong hành trình học tập và sinh sống tại Nhật Bản, nếu học sinh gặp phải khó khăn, hãy yên tâm vì những đàn anh, đàn chị đi trước sẽ luôn sẵn lòng giúp đỡ các bạn mới đến bằng những lời khuyên chân thành. Trường Nhật ngữ Joto là điểm đến đáng tin cậy cho những banj muốn học tiếng Nhật và trải nghiệm cuộc sống tại Nhật Bản.

6.2. Hỗ trợ tư vấn và giới thiệu công việc làm thêm phù hợp

 • Đội ngũ của trường Nhật ngữ Joto sẽ tư vấn công việc bán thời gian cho các học sinh thông qua các công ty đối tác của trường. Thông tin về các công việc bán thời gian cũng sẽ được thông báo trên bảng thông tin tại trường Nhật ngữ Joto, giúp các học sinh tự chủ động tìm kiếm công việc phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình.
 • Ngoài ra, công ty TNHH Joto Kogyo, đơn vị  sáng lập trường, là một trong các công ty thuộc tập đoàn YSJNM. Tập đoàn này sở hữu nhiều công ty khác bao gồm Công ty cổ phần công nghiệp Yui, Công ty TNHH thương mại Shoei, Công ty TNHH Sogyo Nam Hải, và Công ty TNHH kế hoạch MK. Các học sinh cũng sẽ được hỗ trợ giới thiệu để có cơ hội làm thêm tại các công ty này.

Tóm lại, trường Nhật ngữ Joto là một địa chỉ đáng tin cậy cho du học sinh quốc tế theo học. Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm kỹ hơn về trường, hãy liên hệ ngay với New B qua hotline 0986 988 076 hoặc điền form bên dưới để nhận tưu vấn trực tiếp nhé!


Để được tư vấn và cung cấp các thông tin du học Nhật Bản mới Nhất, đừng ngần ngại liên hệ với New B Việt Nam nhé!

NEW B VIỆT NAM – Hotline 0986.988.076
Trụ sở chính:
Tầng 3, tháp 3-4 toà nhà Dolphin Plaza số 28 Trần Bình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Miễn 100% phí dịch vụ tư vấn và xử lý hồ sơ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

 • Miễn phí xử lý hồ sơ du học và giới thiệu việc làm tại Nhật
 • Ưu đãi 20% phí dịch vụ du học Hàn Quốc
 • Học bổng du học giá trị đến 100%
 • Đào tạo tiếng Nhật mọi cấp độ